Ấn tượng với khu vui chơi của chung cư New Skyline Văn Quán

0

Chung cư New Skyline Văn Quán Hà Đông được giới chuyên gia bất động sản đánh giá tốt dựa trên các yếu tố chính như: vị trí thuận lợi, tính thẩm mỹ tốt, tiện ích thiết thực hiện đại mà chủ đầu tư mang lại cho cư dân. Điểm nhấn đặc biệt phải kể đến đó chính là tiện ích sân chơi giành cho cư dân nhí lý tưởng, hiện đại mà đẳng cấp.

Khu vui chơi giải trí được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, tối đa công năng khác nhau, gần gũi với thiên nhiên là một không gian phù hợp để những cư dân nhí có thể thỏa sức vận động, học hỏi, sáng tạo.

Rạp chiếu phim ngay tại chung cư New Skyline

Được thiết kế ngay trong tòa chung cư New Skyline Văn Quán Hà Đông, khu vui chơi giải trí tích hợp nhiều loại hình vui chơi vận động, sáng tạo dành cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Tại đây các bé được tha hồ trải nghiệm những hoạt động tư duy sáng tạo theo từng lứa tuổi khác nhau, thỏa mái làm quen kết bạn giao lưu với bạn bè xung quanh đồng trang lứa. Bên cạnh đó còn có những khu nâng cao thể chất tạo điều kiện cho gia đình bé có một môi trường để rèn luyện sức khỏe tuyệt vời.

Với mong muốn xây dựng cho cư dân nhí một sân chơi lành mạnh, bổ ích, một không gian sống để bé có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo, học hỏi, giao lưu của mình, khu vui chơi giành cho trẻ em tại chung cư New Skyline được xây dựng và phát triển với phương châm: là không gian an toàn để các bé có thể thỏa sức vui chơi, là không gian thân thiện để bé thỏa sức khám phá sáng tạo, là không gian tiện ích hiên đại để bé trải nghiệm, phát huy tối đa trí óc của mình và hoàn thiện kỹ năng mềm.

Khu vui chơi cho trẻ e tại new Skyline

Toàn bộ các trang thiết bị, đồ chơi tại khu vui chơi giải trí chung cư Văn Quán Hà Đông được chủ đầu tư tỉ mỉ, kỹ lưỡng chọn lựa nhập khẩu với tiêu chuẩn an toàn mong muốn mang đến một môi trường thân thiện, phát triển tốt giúp cư dân nhí có thể tự tin, hòa đồng, học cách tự chăm sóc bản thân và những người xung quanh mình.

Bên cạnh không gian vui chơi giải trí vô cùng lành mạnh, chung cư New Skyline Văn Quán Hà Đông còn sở hữu không gian sống xanh mát, thân thiện cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác như: công viên xanh mát, khu sinh hoạt cộng đồng, khu rèn luyện sức khỏe gym, yoga, trung tâm thương mại, trường học liên cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bể bơi, giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển đến trung tâm thủ đô và các tỉnh thành lân cận…. Chung cư Văn Quán Hà Đông sẽ mang đến cho cư dân nhí một môi trường vui chơi, học tập tốt nhất và đảm bảo về vấn đề sức khỏe cho gia đình bạn.

Share.

Comments are closed.