Vị trí sàn trung tâm thương mại Chợ Mơ

0

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay cửa ngõ giao thương phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ là kết quả của việc thực hiện chủ trương của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội nhằm đưa văn minh thương mại vào các chợ truyền thống.

Phối cảnh tổng quan sàn trung tâm thương mại Chợ Mơ

Điều này tạo điề kiện cho sự phát triển và mang đến nhiều thuận lợi cho cư dân làm việc cũng như sinh sống tại dự án Chợ Mơ trong việc kết nối giao thông với các khu vực xung quanh. Trong vòng bán kính 2km có thể di chuyển dễ dàng đến:

  • Hệ thống trường học: các trường mầm non như Nam Đô, Hoa Mai; các trường Tiểu học, THCS như Thịnh Liệt; các trường CĐ, ĐH như Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Y Hà Nội, Viện ĐH Mở, Kinh tế Kỹ Thuật….
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe: gần với nhiều bệnh viện lớn như Việt Pháp, Bạch Mai, Tai Mũi Họng TW, Lao Khoa, Da liễu TW….
  • Hệ thống vui chơi, giải trí: TTTM Time City, Vincom Phạm Ngọc Thạch, Royal City….

Vị trí thuận lợi của sàn trung tâm thương mại Chợ Mơ

Từ dự án sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ, quý khách chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển vào trung tâm thủ đô Hà Nội, sang khu vực quận Hà Đông, quận Cầu Giấy thông qua hệ thống đường giao thông trên cao hiện đại, qua cầu Vĩnh Tuy để tới huyện Gia Lâm, tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang hay dễ dàng di chuyển ra đường Giải Phóng để đến các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An….

Khu văn phòng của dự án Chợ Mơ đươc quy hoạch, thiết kế một cách vuông vắn, khoa học, việc trang trí nội thất cũng theo một chuẩn mực mới nhất định đem đến sự trang trọng, thông thoáng cho từng căn. Chủ đầu tư Vinaconex cũng đã xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thông gió, ánh sáng, điện, nước… đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Với quy mô đầu tư là hai tòa tháp cao 15 tầng và 25 tầng chung khối đế 5 tầng có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại, chợ truyền thống, căn hộ cao cấp, bãi đỗ xe tầng hầm… sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ được triển khai xây dựng từ tháng 9/2009 và đến nay đã được hoàn thành đủ điều kiện đưa vào sử dụng.

 

 

Share.

Comments are closed.